ZEE5 ટોપ 10 -પંજાબી

Tommy - Shadaa | Diljit Dosanjh | Sonam Bajwa

ટોમી - શાદા | દિલજીત દોસાંજ | સોનમ બાજવા

જુઓ

શેર

Aukha Time - Official Music Video | T-Jay ft. Captive

ઔખા ટાઈમ - ઓફિશ્યિલ મ્યુઝિક વિડિઓ | ટી-જે ફ્ટ. કેપ્ટીવ

જુઓ

શેર

Gucci Di Model - Official Music Video | Honey Jalaf | Nargis Javany | Zain Khan

ગુક્કી દી મોડલ -ઓફિશ્યલ મ્યુજિક વિડીયો |હની જલફ | નર્ગીસ જવણી |જૈન ખાન

જુઓ

શેર

Jutti Meri - Neha Bhasin | FolkTales Live | Season 1

જુત્તી મેરી - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Shehar Vich Gallan - Punjabi Billboard | Manj Musik, Jaz Dhami and Sikander Kahlon

શેહર વિક ગેલન - પંજાબી બિલબોર્ડ | મંજ મુસીક, જાઝ ધામી અને સિકંદર કહલોન

જુઓ

શેર

Tera Naal Preet Lagali - Official Music Video | Shahid Mallya | Pallak Ranka | Ankita Dave | Ashrul Hussain

તેરા નાલ પ્રીત લગાલી - ઓફિશિયલ મ્યુઝિક વીડિયો | શાહિદ માલ્યા | પલ્લક રાંકા | અંકિતા દવે | અશરૂલ હુસેન

જુઓ

શેર

Trend - Official Music Video | Ramji Gulati, Sara Khan

ટ્રેન્ડ -ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક વિડીયો | રામજી ગુલાટી, સારા ખાન

જુઓ

શેર

Nachunga Sarri Raat - Official Music Video

નાચુગા સારી રાત -ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક વિડીયો

જુઓ

શેર

JUGNI 2.0 - Kanika Kapoor ft. Mumzy Stranger

જુગની 2.0 - કનિકા કપૂર ફુટ મમી સ્ટ્રેન્જર

જુઓ

શેર

Phatte Phad De - Dosti Ke Side Effectss | Shadab Faridi, Asees Kaur

ફત્તે ફાટ દે - દોસ્તી કે સાઇડ ઇફેક્ટ્સ | શાદબ ફરિદી, અસીસ કૌર

જુઓ

શેર

Love Scheme - Official Music Video

લવ સ્કીમ -ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક વિડીયો

જુઓ

શેર

Super Dheeth - Official Music Video | Fazilpuria | Mayaank | Rossh

સુપર ધિથ - ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક વિડિઓ | ફઝીલપુરિયા | માયાંક | રોશે

જુઓ

શેર

Shaukeen Jatt - Kala Shah Kala | Binnu Dhillon | Sargun Mehta | Jordan Sandhu

Shaukeen Jatt - Kala Shah Kala | Binnu Dhillon | Sargun Mehta | Jordan Sandhu

જુઓ

શેર

Jhumky - Official Music Video | Ahmed Dawood

ઝુમકી - ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક વિડિઓ | અહમદ દાઉદ

જુઓ

શેર

Call - Official Music Video | Manj Musik ft Kaur B | Punjabi Billboard

Call - Official Music Video | Manj Musik ft Kaur B | Punjabi Billboard

જુઓ

શેર

clp