Shankar Mahadevan

Aabhalachya Gavala (Reprise) | Kulkarni Chaukatla Deshpande | Sai Tahmankar | Rajesh Shringarpure

અભલાચ્ય ગાવલા (રેપૃસે) | કુલકર્ણી ચૌકટલા દેશપાંડે | સાંઈ તાહમનકર | રાજેશ શ્રીંગરપુરે

અભલાચ્ય ગાવલા (રેપૃસે) | કુલકર્ણી ચૌકટલા દેશપાંડે | સાંઈ તાહમનકર | રાજેશ શ્રીંગરપુરે

જુઓ

શેર

Mogra Phulaalaa - Title Track | Swwapnil Joshi | Sai Deodhar

Mogra Phulaalaa - Title Track | Swwapnil Joshi | Sai Deodhar

Mogra Phulaalaa - Title Track | Swwapnil Joshi | Sai Deodhar

જુઓ

શેર

Shiv Tandav - Manikarnika | Kangana Ranaut

શિવ તંદાવ - મણિકર્નિકા | કંગના રાણાવત

શિવ તંદાવ - મણિકર્નિકા | કંગના રાણાવત

જુઓ

શેર

Man Mandira - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan | Sachin Pilgaonkar

Man Mandira - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan | Sachin Pilgaonkar

Man Mandira - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan | Sachin Pilgaonkar

જુઓ

શેર

Vijayi Bhava - Manikarnika | Kangana Ranaut

વિજયી ભાવ - મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

વિજયી ભાવ - મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

જુઓ

શેર

Ghei Chhand - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan | Sachin Pilgaonkar

ઘેય છંદ - કટિયાર કલજત ગુસલી | શંકર મહાદેવન | સચિન પીલગાંવકર

ઘેય છંદ - કટિયાર કલજત ગુસલી | શંકર મહાદેવન | સચિન પીલગાંવકર

જુઓ

શેર

Tejonidhi Lohagol - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan

તેજોનિધિ લોહાગોલ - કટિયાર કલજત ગુસલી | શંકર મહાદેવન

તેજોનિધિ લોહાગોલ - કટિયાર કલજત ગુસલી | શંકર મહાદેવન

જુઓ

શેર

clp