લોકપ્રિય ખાસ ગીતો -મરાઠી

Zhala Bobhata Bobhata (Title Track) - Zhala Bobhata | Bhau Kadam | Dilip Prabhawalkar | Mayuresh Pem | Teja Devkar

ઝાલા બોબતા બોઘાતા (ટાટઇલ ટ્રેક ) - ઝાલા બોબતા | ભાઈ કદમ | દિલીપ પ્રભાવલકર | મયુરેશ પેમ | તેજા દેવકર

જુઓ

શેર

Hi Poli Saajuk - Time Pass | Shibani Dandekar

હાય પોલી સાજુક - ટાઇમ પાસ | શિબાની દાંડેકર

જુઓ

શેર

Sarya Jagachi Mi Dreamgirl - Ye Re Ye Re Paisa

સર્યા જગાચી મી ડ્રીમગર્લ -યે રે રે પેસા

જુઓ

શેર

Popat Pisaatla - Shinma | Ganesh Acharya | Gurleen Chopra

પોપટ પીસાતલા - શિન્મા | ગણેશ આચાર્ય | ગુરલીન ચોપડા

જુઓ

શેર

Chimni Geli Udun - Tu Tithe Asave | Bhushan Pradhan, Heena Panchal, Vijay Patkar

ચિમની ગેલી ઉદૂન - તુ તિથિ અસવે | ભૂષણ પ્રધાન, હીના પંચાલ, વિજય પાટકર

જુઓ

શેર

Bai Wadyavar Ya - Jalsa | Manasi Naik | Ashutosh S Raaj

બાઇ વાડ્યાવર યા - જલસા | માનસી નાઈક | આશુતોષ એસ રાજ

જુઓ

શેર

Mitha Halwa - Karaar | Subodh Bhave | Neelam Sivia | Charles Gomes

Mitha Halwa - Karaar | Subodh Bhave | Neelam Sivia | Charles Gomes

જુઓ

શેર

Kancha Diste Dav - Official Music Video | Ankita Ahuja | Roshan Bhadange | Hrishi Kiran

કાંચા ડિસ્ટ ડાવ - ઑફિશિયલ મ્યુઝિક વિડિઓ | અંકિતા આહુજા | રોશન ભડંગે | હૃશી કિરણ

જુઓ

શેર

Taja Maal - Perfume | Heena Panchal, Omkar Dixit

તાજા માલ -પરફ્યુમ | હીના પંચાલ, ઓમકાર દિક્ષિત

જુઓ

શેર

Cham Cham - Bakaal | Sheetal Ahirrao | Priti | Shabnam

ચામ ચામ - બકાલ| શીતલ આહિરરાવ | પ્રીતિ | શબનમ

જુઓ

શેર

Tavka Song - Tandav | Arun Nalawade | Sayaji Shinde | Asmita Surve | Neel Raajurikar

તવકા સોન્ગ - તાંડવ | અરુણ નલાવાડે | સયાજી શિંદે | અસ્મિતા સર્વે | નીલ રાજુરીકર

જુઓ

શેર

Khichik Jhala Pottyale - Khichik | Pritam | Shrutika

ખીચિક ઝાલા પોટાલી - ખીચિક | પ્રીતમ | શ્રુતિકા

જુઓ

શેર

Sayaba - Aashiyana | Neha Patil | Kritika Gaikwad | Sai Kalyankar

Sayaba - Aashiyana | Neha Patil | Kritika Gaikwad | Sai Kalyankar

જુઓ

શેર

Paise Ka Channel - Dombivli Return | Pooja Kasekar | Sandeep Kulkarni

પૈસે કા ચેનલ - ડોમ્બિવલી રીટર્ન | પૂજા કસેકર | સંદિપ કુલકર્ણી

જુઓ

શેર

clp