પાર્ટીં મિક્સ

Tareefan - Veere Di Wedding | Badshah

તારીફા -વીરા દી વેડીગ

તારીફા -વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Nachde Ne Saare - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Katrina Kaif | Armaan

નાચદે ને સારે - બાર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

નાચદે ને સારે - બાર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Manali Trance

મનાલી ટ્રાન્સ - ધ શોકેન્સ | યો યો હની સિંઘ, નેહા કાક્કર

મનાલી ટ્રાન્સ - ધ શોકેન્સ | યો યો હની સિંઘ, નેહા કાક્કર

જુઓ

શેર

Sweety Tera Drama - Bareilly Ki Barfi | Kriti Sanon | Ayushmann Khurrana | Rajkummar Rao

સ્વીટી તેરા ડ્રામા - બરેલી કી બરફી |કીર્તિ સનૉન, આયુષ્માન, રાજકુમાર

સ્વીટી તેરા ડ્રામા - બરેલી કી બરફી |કીર્તિ સનૉન, આયુષ્માન, રાજકુમાર

જુઓ

શેર

Chad Gayi Hai - Gold | Akshay Kumar

ચાંદ ગયી હે -ગોલ્ડ |અક્ષય કુમાર, મોની રોય

ચાંદ ગયી હે -ગોલ્ડ |અક્ષય કુમાર, મોની રોય

જુઓ

શેર

Kala Chashma - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Katrina Kaif

કાલા ચશ્મા | બાઅર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

કાલા ચશ્મા | બાઅર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Gulaabo - Shaandaar | Alia Bhatt | Shahid Kapoor

ગુલાબો - શાનદાર | આલિયા ભટ્ટ | શાહિદ કપૂર

ગુલાબો - શાનદાર | આલિયા ભટ્ટ | શાહિદ કપૂર

જુઓ

શેર

Bhangra Ta Sajda - Veere Di Wedding | Kareena Kapoor | Sonam Kapoor | Neha Kakkar

ભાનગર તા સજદા -વીરા દી વેડીગ

ભાનગર તા સજદા -વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Tring Tring - Dosti Ke Side Effects | Sapna Choudhary

ટ્રીંગ ટ્રીંગ - દોસ્તી કે સાઇડ ઇફેક્ટ્સ | સાપ્ના ચૌધરી

ટ્રીંગ ટ્રીંગ - દોસ્તી કે સાઇડ ઇફેક્ટ્સ | સાપ્ના ચૌધરી

જુઓ

શેર

Sweetheart - Kedarnath | Sushant Singh, Sara Ali Khan

સ્વીટહાર્ટ - કેદારનાથ | સુશાંત સિંહ, સારા અલી ખાન

સ્વીટહાર્ટ - કેદારનાથ | સુશાંત સિંહ, સારા અલી ખાન

જુઓ

શેર

Beat Pe Booty - A Flying Jatt | Tiger Shroff | Jacqueline Fernandez

બીટ પે બૂટ - અ ફ્લાઇંગ જટ | ટાઇગર શ્રોફ | જેક્લીન ફર્નાન્ડીઝ

બીટ પે બૂટ - અ ફ્લાઇંગ જટ | ટાઇગર શ્રોફ | જેક્લીન ફર્નાન્ડીઝ

જુઓ

શેર

Twist Kamariya - Bareilly Ki Barfi | Ayushmann Khurrana | Kriti Sanon | Harshdeep Kaur | Yasser Desai | Tanishk | Altamash Faridi

ટ્વિસ્ટ કમરિયા

ટ્વિસ્ટ કમરિયા

જુઓ

શેર

Raitaa Phail Gaya - Shaandaar | Shahid Kapoor | Alia Bhatt

રાયતા ફૈલ ગયા - શાનદાર | શાહિદ કપૂર | આલિયા ભટ્ટ

રાયતા ફૈલ ગયા - શાનદાર | શાહિદ કપૂર | આલિયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Unglich Ring Daal De - Official Music Video | Nidhhi Agerwal | Jyotica Tangri

Unglich Ring Daal De - Official Music Video | Nidhhi Agerwal | Jyotica Tangri

Unglich Ring Daal De - Official Music Video | Nidhhi Agerwal | Jyotica Tangri

જુઓ

શેર

Patola Lagdi - Zee Music Originals | ft. Jyotica Tangri

પટોલા લગ્ડી - zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ફીટ જ્યોતિકા તંગરી

પટોલા લગ્ડી - zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ફીટ જ્યોતિકા તંગરી

જુઓ

શેર

clp>