નોટ જસ્ટ સૂપર સ્ટ્રાર

Arjun Kapoor's fitness secrets - Not Just Supper Stars Episode 7

અર્જુન કપૂર'સ ફિટનેસ સિક્રેટ્સ - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Hrithik Roshan and Mustafa Ahmed join the show - Not Just Supper Stars Episode 2

હ્રિતિક રોશન એન્ડ મુસ્તફા અહેમદ જોઈન ધ શો - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Shilpa Shetty Kundra's tips to a healthy life - Not Just Supper Stars Episode 1

શિલ્પા શેટ્ટી કુન્દ્રા'સ ટિપ્સ ટુ અ હેલ્ધી લાઈફ - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Gunjan's engaging chat with John Abraham - Not Just Supper Stars Episode 8

ગુંજન'સ એન્ગેજીંગ ચેટ વિથ જ્હોન અબ્રાહમ - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Gunjan's candid chat with Shahid Kapoor and Samir Jaura  - Not Just Supper Stars Episode 4

Gunjan's candid chat with Shahid Kapoor and Samir Jaura - Not Just Supper Stars

જુઓ

શેર

Gunjan Utreja in conversation with Malaika Arora - Not Just Supper Stars Episode 13

ગુંજન ઉતરેજા ઈન કન્વર્સન વિથ મલાઈકા અરોરા - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Dia Mirza and Gunjan’s delightful chat - Not Just Supper Stars Episode 12

દિયા મિર્ઝા એન્ડ ગુંજન’સ ડીલાઈટફુલ ચેટ - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Sonu Sood graces the show - Not Just Supper Stars Episode 11

સોનુ સૂદ ગ્રેસીસ ધ શો - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Raveena Tandon's fitness mantra - Not Just Supper Stars Episode 10

રવિના ટંડન'સ ફિટનેસ મંત્ર - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Nora Fatehi's journey to fitness - Not Just Supper Stars Episode 9

નોરા ફતેહી'સ જર્ની ટુ ફિટનેસ - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Karan Johar and Manish Malhotra's walk down memory lane - Not Just Supper Stars Episode 6

કારણ જોહર એન્ડ મનીષ મલ્હોત્રા'સ વોલ્ક ડાઉન મેમરી લેન - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Gunjan Utreja in conversation with Farah Khan - Not Just Supper Stars Episode 5

ગુંજન ઉતરેજા ઈન કન્વર્સન વિથ ફરાહ ખાન - નોટ જસ્ટ સુપર સ્ટાર્સ

જુઓ

શેર

Interesting insights into Bhumi Pednekar's life  - Not Just Supper Stars Episode 3

Interesting insights into Bhumi Pednekar's life - Not Just Supper Stars

જુઓ

શેર

clp