ZEE5 ટોપ 10 સોંગ્સ

Move - Mr. Nair | Raftaar

મુવ - મી નાયર |raftar

જુઓ

શેર

Dil Apni Haddon Se - Virgin Bhanupriya | Urvashi Rautela | Gautam Gulati | Jyotica Tangri

દિલ અપની હદન સે - વર્જિન ભાનુપ્રિયા | ઉર્વશી રૌતેલા | ગૌતમ ગુલાટી | જ્યોતિકા ટાંગરી

જુઓ

શેર

Karan and Preeta - Kundali Bhagya | Dheeraj Dhoopar | Shraddha Arya

ખોવાયેલા કરણ અને પ્રીતા - કુંડળી ભાગ્ય | ધીરજ ધૂપર | શ્રાદ્ધ આર્ય

જુઓ

શેર

Dua Ban Ja - It happened in Calcutta | Karan Kundrra | Naghma Rizwan | Harshdeep Kaur | Akhil Sachdeva

દુઆ બન જા - ઇટ હેપ્ન્સ ઇન કલકતા |કરણ કુન્દ્રા |નગ્મા રિઝવાન | હર્ષદીપ કૌર |અખિલ સચદેવ

જુઓ

શેર

Damn - Raftaar Ft. KR$NA | Mr. Nair

દમ - રફતાર ફિટ. કેઆર$ એનએ |મી . નાયર

જુઓ

શેર

Kangna Vilayati - Virgin Bhanupriya | Urvashi Rautela | Jyotica Tangri

કંગના વિલાયતી - વર્જિન ભાનુપ્રિયા | ઉર્વશી રૌતેલા | જ્યોતિકા ટાંગરી

જુઓ

શેર

Sapna Hai Sach Hai - Panipat | Arjun Kapoor | Kriti Sanon

સપના હૈ સચ હૈ - પાણીપત | અર્જુન કપૂર | ક્રિતી સુનન

જુઓ

શેર

Pal Pal Dil Ke Paas - Title Song | Karan Deol | Sahher Bambba | Arijit Singh

પલ પલ દિલ કે પાસ - ટાટઇલ સોંગ | કરણ દેઓલ | સાહેર બામ્બબા | અરિજિત સિંઘ

જુઓ

શેર

Dil Ka Telephone - Dream Girl | Ayushmann Khurrana

દિલ કા ટેલિફોન - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરાના

જુઓ

શેર

Channa Ve - Bhoot | Vicky Kaushal | Bhumi Pednekar | Akhil Sachdeva | Mansheel Gujral

ચન્ના વે - ભૂત -પાર્ટ 1: ભૂતિયા શિપ | વિકી કૌશલ | ભૂમિ પેડનેકર | અખિલ સચદેવા | મનશીલ ગુજરલ

જુઓ

શેર

The Wakhra Song - Judgementall Hai Kya | Kangana Ranaut | Rajkummar Rao

ઘ વખહરા સોંગ - જજમેન્ટલ હૈ ક્યા | કંગના રાણાઉત | રાજકુમાર રાવ

જુઓ

શેર

Sauda Khara Khara - Good Newwz | Akshay Kumar | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

સૌદા ખારા ખારા - ગુડ ન્યુઝસ | અક્ષય કુમાર | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

Udta Teetar - Saand Ki Aankh | Bhumi Pednekar | Taapsee Pannu

ઉડતા તીતર - સાંદ કી આંખ | ભૂમિ પેડનેકર | તાપ્સી પન્નુ

જુઓ

શેર

Sahas Ki Vijay - State of Siege: 26/11 | Divya Kumar | Zee5 Original

સાહસ કી વિજય - સ્ટેટ ઓફ સિંગ : 26/11 | દિવ્ય કુમાર | ZEE5 ઓરિજિનલ

જુઓ

શેર

Ik Mulaqaat - Dream Girl | Ayushmann Khurrana | Nushrat Bharucha

ઇક મુલાકાત- ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Zumba - Good Newwz | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

ઝુમ્બા - ગુડ ન્યૂઝ | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

Dhoonde Akhiyaan - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra

ધૂનડે અખિયાં - જબરીયા જોડી | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપડા

જુઓ

શેર

clp