Sweet Dreams

Oh Saaiyaan - The Power | Arijit Singh | Raj Pandit | Vidyut Jammwal | Shruti Haasan

ઓહ સૈયાં - ધ પાવર | અરિજિતસિંહ | રાજ પંડિત | વિદ્યુત જામવાલ | શ્રુતિ હાસન

જુઓ

શેર

Ve Maahi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

વા મહી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Tere Sang Yaara - Rustom | Akshay Kumar | Ileana D'cruz | Atif Aslam

તેરે સંગ યારા - રુસ્તમ | અક્ષય કુમાર | ઇલિયાના ડિક્રુઝ | આતિફ અસલમ

જુઓ

શેર

Thodi Der - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

થોડી દેર - હાફ ગર્લફ્રેન્ડ

જુઓ

શેર

Qaafirana - Kedarnath | Sushant Rajput, Sara Ali Khan

કફિરાના - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

જુઓ

શેર

Nazm Nazm - DJ Akhil Talreja Remix | Bareilly Ki Barfi | Kriti Sanon, Ayushmann Khurrana

નઝ્મ નઝ્મ - ડીજે અખિલ તલરેજા રીમિક્સ | બરેલી કી બરફી | કૃતિ સેનોન, આયુષ્માન ખુરાના

જુઓ

શેર

Sukoon Mila

શકુન મિલા - મેરી કોમ

જુઓ

શેર

Piyu Bole - Parineeta | Saif Ali Khan | Vidya Balan | Sonu Nigam | Shreya Ghoshal

પિયુ બોલે - પરિણીતા | સૈફ અલી ખાન | વિદ્યા બાલન | સોનુ નિગમ | શ્રેયા ઘોષાલ

જુઓ

શેર

Dil Na Jaaneya - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

દિલ ના જાનેયા - ગુડ ન્યુઝ | અક્ષય કુમાર | કરીના કપૂર | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

clp