લોકપ્રિય ચોકલેટ હીરોઝ

Navasa Ishara - Bonus | Gashmeer Mahajani | Pooja Sawant | Shreya Ghoshal | Rohan Rohan

નવાસા ઇશારા - બોનસ | ગશમીર મહાજાની | પૂજા સાવંત | શ્રેયા ઘોષાલ | રોહન રોહન

નવાસા ઇશારા - બોનસ | ગશમીર મહાજાની | પૂજા સાવંત | શ્રેયા ઘોષાલ | રોહન રોહન

જુઓ

શેર

Alagad Alagad - Ajinkya

અલાગડ અલાગડ - અજિંક્ય | ભૂષણ પ્રધાન | પ્રાર્થના બેહરે | રોહન પ્રધાન | મીનલ જૈન

અલાગડ અલાગડ - અજિંક્ય | ભૂષણ પ્રધાન | પ્રાર્થના બેહરે | રોહન પ્રધાન | મીનલ જૈન

જુઓ

શેર

Jaanu Jaanu - Bhetali Tu Punha | Vaibhav Tatwawaadi | Pooja Sawant

જાનુ જાનુ - ભેટાલી તુ પુન્હા | વૈભવ તત્વાવાડી | પૂજા સાવંત

જાનુ જાનુ - ભેટાલી તુ પુન્હા | વૈભવ તત્વાવાડી | પૂજા સાવંત

જુઓ

શેર

Jara Jara - Ti Saddhya Kay Karte | Abhinay Berde | Arya Ambekar | Isha Phadke

જરા જારા - તી સદ્ધ્યા કે કરતે | અભિનય બેરડે | આર્ય અંબેકર | ઇશા ફડકે

જરા જારા - તી સદ્ધ્યા કે કરતે | અભિનય બેરડે | આર્ય અંબેકર | ઇશા ફડકે

જુઓ

શેર

Karaar Premache (Male Version) - Makeup | Swapnil Bandodkar | Tony Kakkar | Rinku Rajguru | Chinmay Udgirkar

કરાર પ્રેમેચે (મેલ વર્ઝન ) - મેકઅપ | સ્વપ્નીલ બંડોડકર | ટોની કક્કર | રિંકુ રાજગુરુ | ચિન્મય ઉદગીરકર

કરાર પ્રેમેચે (મેલ વર્ઝન ) - મેકઅપ | સ્વપ્નીલ બંડોડકર | ટોની કક્કર | રિંકુ રાજગુરુ | ચિન્મય ઉદગીરકર

જુઓ

શેર

Ghari Gondhal - Mann Fakiraa | Sayali Sanjeev | Suvrat Joshi | Siddharth Mahadevan | Yash Narvekar | Gautami Deshpande

ઘઅરી ગોંડલ - મન ફકીરા | સયાલી સંજીવ | સુવ્રત જોશી | સિદ્ધાર્થ મહાદેવન | યશ નાર્વેકર | ગૌતમી દેશપાંડે

ઘઅરી ગોંડલ - મન ફકીરા | સયાલી સંજીવ | સુવ્રત જોશી | સિદ્ધાર્થ મહાદેવન | યશ નાર્વેકર | ગૌતમી દેશપાંડે

જુઓ

શેર

Yad Lagla - Sairat | Akash Thosar | Rinku Rajguru

યાદ લાગલા |આકાશ થોસર, રિન્કુ રાજગુરુ

યાદ લાગલા |આકાશ થોસર, રિન્કુ રાજગુરુ

જુઓ

શેર

Roj Wate - Triple Seat | Ankush Chaudhari | Pallavi Patil

રોજ વાટે - ટ્રિપલ સીટ | અંકુશ ચૌધરી | પલ્લવી પાટીલ

રોજ વાટે - ટ્રિપલ સીટ | અંકુશ ચૌધરી | પલ્લવી પાટીલ

જુઓ

શેર

Golu Polu - Vazandar | Priya Bapat | Siddharth Chandekar

Golu Polu - Vazandar | Priya Bapat | Siddharth Chandekar

Golu Polu - Vazandar | Priya Bapat | Siddharth Chandekar

જુઓ

શેર

Bhetali Tu Punha (Title Track) - Bhetali Tu Punha | Vaibhav Tatwawaadi | Pooja Sawant

ભેટાલી તુ પુન્હા (ટાટઇલ ટ્રેક) - ભેટાલી તુ પુન્હા વૈભવ તત્વાવાડી | પૂજા સાવંત

ભેટાલી તુ પુન્હા (ટાટઇલ ટ્રેક) - ભેટાલી તુ પુન્હા વૈભવ તત્વાવાડી | પૂજા સાવંત

જુઓ

શેર

Nate He Konte - Triple Seat | Ankush Chaudhari | Shivani Surve

નાતે હે કોનતે- ટ્રિપલ સીટ | અંકુશ ચૌધરી | શિવાની સુર્વે

નાતે હે કોનતે- ટ્રિપલ સીટ | અંકુશ ચૌધરી | શિવાની સુર્વે

જુઓ

શેર

You Know What - Asehi Ekada Vhave

યુ નો વોટ -અસેહી એકદા વ્હાવે

યુ નો વોટ -અસેહી એકદા વ્હાવે

જુઓ

શેર

Tu Mi Ani Gachchi - Gachchi | Priya Bapat | Abhay Mahajan

Tu Mi Ani Gachchi - Gachchi | Priya Bapat | Abhay Mahajan

Tu Mi Ani Gachchi - Gachchi | Priya Bapat | Abhay Mahajan

જુઓ

શેર

Ye Ata - Bhikari | Swwapnil Joshi | Rucha Inamdar

Ye Ata - Bhikari | Swwapnil Joshi | Rucha Inamdar

Ye Ata - Bhikari | Swwapnil Joshi | Rucha Inamdar

જુઓ

શેર

Tuzi Athavan - Miss U Mister | Siddarth Chandekar | Mrunmayee Deshpande

તુઝીઆટવણ - મિસ યુ મીસ્ટર | સિદ્ધાર્થ ચંદેકર | મૃણમયી દેશપાંડે

તુઝીઆટવણ - મિસ યુ મીસ્ટર | સિદ્ધાર્થ ચંદેકર | મૃણમયી દેશપાંડે

જુઓ

શેર

Tu Havishi - Online Binline | Siddharth Chandekar | Rutuja Shinde

Tu Havishi - Online Binline | Siddharth Chandekar | Rutuja Shinde

Tu Havishi - Online Binline | Siddharth Chandekar | Rutuja Shinde

જુઓ

શેર

Tu Pari - Bucket List | Shreya Ghoshal | Rohan Pradhan

તુ પરી -બકેટ લિસ્ટ

તુ પરી -બકેટ લિસ્ટ

જુઓ

શેર

Saang Na - Lost And Found | Spruha Joshi | Siddharth Chandekar

Saang Na - Lost And Found | Spruha Joshi | Siddharth Chandekar

Saang Na - Lost And Found | Spruha Joshi | Siddharth Chandekar

જુઓ

શેર

Marugelara (Redux) - Hampi | Sonalee Kulkarni | Lalit Prabhakar | Prajakta Mali

Marugelara (Redux) - Hampi | Sonalee Kulkarni | Lalit Prabhakar | Prajakta Mali

Marugelara (Redux) - Hampi | Sonalee Kulkarni | Lalit Prabhakar | Prajakta Mali

જુઓ

શેર

Aaj Premachi - Vrundavan | Raqesh Padmakar Bapat | Pooja Sawant

આજ પ્રેમાચી - વૃંદાવન | રાકેશ પદ્માકર બાપત | પૂજા સાવંત

આજ પ્રેમાચી - વૃંદાવન | રાકેશ પદ્માકર બાપત | પૂજા સાવંત

જુઓ

શેર

Bhetate Ti Ashi - Asehi Ekada Vhave

ભેટેતે તી અસી - અશહી ઇકઅદ વહાવે

ભેટેતે તી અસી - અશહી ઇકઅદ વહાવે

જુઓ

શેર

clp