કરન પ્રીતા ।રોમાન્ટીક સોન્ગ્સ

Pal Pal Dil Ke Paas - Palak Version | Karan Deol | Sahher Bambba

પલ પલ દિલ કે પાસ - પલક વર્ઝન | કરણ દેઓલ | સાહેર બામ્બા

જુઓ

શેર

Phir Bhi Tumko Chaahunga - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

ફિર ભી તુમકો ચાહુગા -હાફ ગર્લફેન્ડ |અર્જુન કપૂર ,શાહિદ કપૂર

જુઓ

શેર

Dil Hi Toh Hai - The Sky Is Pink | Priyanka Chopra Jonas | Farhan Akhtar | Arijit Singh

દિલ હી તોહ હે - ઘ સ્કાય ઈજ પીંક |પ્રિયંકા ચોપરા જોનસ | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Aaj Se Teri - Pad Man | Akshay Kumar | Radhika Apte

આજ સે તેરી -પેડમેન

જુઓ

શેર

Zaalima - Raees | Shahrukh Khan | Mahira Khan

ઝાલિમા - રાયસ | શાહરુખ ખાન, મીહિરા ખાન

જુઓ

શેર

Tere Sang Yaara - Rustom | Akshay Kumar | Ileana D'cruz | Atif Aslam

તેરે સંગ યારા - રુસ્તમ | અક્ષય કુમાર | ઇલિયાના ડિક્રુઝ | આતિફ અસલમ

જુઓ

શેર

Meherbaan - Bang Bang | Hrithik Roshan | Katrina Kaif

મહેરબાન -બેન્ગ બેન્ગ | રિતિક રોશન , કટરીના કેફ

જુઓ

શેર

Shaayraana - Holiday | Akshay Kumar | Sonakshi Sinha | Arijit Singh

શાયરાના -હોલીડે | અક્ષય કુમાર | સોનાક્ષી સિંહા

જુઓ

શેર

clp