For Dosti

Motor-mouth Anjum Fakih takes on Abhishek Kapur in this fun video

Motor-mouth Anjum Fakih takes on Abhishek Kapur in this fun video

જુઓ

શેર

Prithvi's real life bestie in Kundali Bhagya is not Sherlyn

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Anjum Fakih and Abhishek Kapur play - 'Who is most likely to...'

Anjum Fakih and Abhishek Kapur play - 'Who is most likely to...'

જુઓ

શેર

Rejctx Web Series

રિજેકસ (A)

રિજેકસ (A)

જુઓ

શેર

Yaaron Ki Baraat TV Show

યારોં કી બારાત

યારોં કી બારાત

જુઓ

શેર

A Table For Two TV Show

આ ટેબલે ફોર ટવો

આ ટેબલે ફોર ટવો

જુઓ

શેર

Pyaar Tune Kya Kiya TV Show

પ્યાર તુને ક્યાં કિયા

પ્યાર તુને ક્યાં કિયા

જુઓ

શેર

Expedition TV Show

એક્સપેડિશન

એક્સપેડિશન

જુઓ

શેર

Juzz Baat TV Show

જુઝ બાત

જુઝ બાત

જુઓ

શેર

Aligarh Movie

અલીગઢ

અલીગઢ

જુઓ

શેર

377 AbNormal Movie

377 અબ નોર્મલ

377 અબ નોર્મલ

જુઓ

શેર

Badnaam Gali Movie

બદનામ ગલી

બદનામ ગલી

જુઓ

શેર

Rejctx Web Series

રિજેકસ (A)

રિજેકસ (A)

જુઓ

શેર

Hamara Dil Aapke Paas Hai Movie

હમારા દિલ આપકે પાસ હૈ

હમારા દિલ આપકે પાસ હૈ

જુઓ

શેર

Tanu Weds Manu Returns Movie

તનુ વેડ્સ મનુ રીટન્ડસ

તનુ વેડ્સ મનુ રીટન્ડસ

જુઓ

શેર

Welcome 2 Karachi Movie

વેક્લમ 2 કરાચી

વેક્લમ 2 કરાચી

જુઓ

શેર

Qarib Qarib Singlle Movie

કરીબ કરીબ સીંગલ

કરીબ કરીબ સીંગલ

જુઓ

શેર

Yaara Movie

યારા

2h 10mટ્વિસ્ટ એન્ડ ટર્નએક્શન
જુઓ

શેર

RRR Movie

RRR

ActionPeriod Drama
જુઓ

શેર

Onek Diner Pore Movie

ઓનેક દીનેર પોરે

1h 50mડ્રામા
જુઓ

શેર

Uunchai Movie

ઊંચાઈ

2h 43mડ્રામાઐડ્વેન્ચર
જુઓ

શેર

Saand Ki Aankh Movie

સાંડ કી આંખે

2h 20mબાયોપિક
જુઓ

શેર

Cocktail Movie

કોકટેલ

2h 16mરોમ કોમRomance
જુઓ

શેર

Asur Movie

અસુર

2h 11mડ્રામા
જુઓ

શેર

Dhamaal Movie

ધમાલ

2h 8mકોમેડીટ્વિસ્ટ એન્ડ ટર્ન
જુઓ

શેર

Jhund Movie

ઝુંડ

2h 49mબાયોપિકસ્પોટ્સ
જુઓ

શેર

Thanda Movie

ઠંડા

45mકોમેડીએક્શન
જુઓ

શેર

Bamfaad Movie

બમફાડ

1h 37mરોમ કોમRomance
જુઓ

શેર

Mitron Movie

મિત્રો

1h 53mકોમેડીRomance
જુઓ

શેર

Badnaam Gali Movie

બદનામ ગલી

1h 35mકોમેડીરોમ કોમ
જુઓ

શેર

No Problem Movie

નો પ્રોબ્લેમ

2h 14mકોમેડીએક્શન
જુઓ

શેર

Rascals Movie

રાસ્કલ

1h 58mકોમેડી
જુઓ

શેર

Double Dhamaal Movie

ડબલ ધમાલ

2h 12mકોમેડીટ્વિસ્ટ એન્ડ ટર્ન
જુઓ

શેર

Welcome 2 Karachi Movie

વેક્લમ 2 કરાચી

2h 4mકોમેડીટ્વિસ્ટ એન્ડ ટર્ન
જુઓ

શેર

Tanu Weds Manu Returns Movie

તનુ વેડ્સ મનુ રીટન્ડસ

2h 2mરોમ કોમRomance
જુઓ

શેર

Haseena Maan Jayegi Movie

હસીના માન જાયેગી

2h 25mકોમેડીRomance
જુઓ

શેર

Saudagar Movie

સોદાગર

3h 21mસસ્પેન્સThriller
જુઓ

શેર

Rithvik Dhanjani: I want to be a part of Game of Thrones! Episode 11

રીથવીક ધનજાની: આઈ વોન્ટ ટુ બી અ પાર્ટ ઓફ ગેમ ઓફ થ્રોન્સ!

રીથવીક ધનજાની: આઈ વોન્ટ ટુ બી અ પાર્ટ ઓફ ગેમ ઓફ થ્રોન્સ!

જુઓ

શેર

Karan Patel and Ankita Bhargava's First Interview as a Couple! Episode 12

કરણ પટેલ એન્ડ અંકિતા ભાર્ગવ'સ ફર્સ્ટ ઇન્ટરવ્યૂ એઝ અ કપલ

કરણ પટેલ એન્ડ અંકિતા ભાર્ગવ'સ ફર્સ્ટ ઇન્ટરવ્યૂ એઝ અ કપલ

જુઓ

શેર

Saumya Tandon: I want to be paired opposite Aamir Khan! Episode 10

સૌમ્યા ટંડન: આઈ વોન્ટ ટુ બી પેર્ડ ઓપોઝિટ આમિર ખાન!

સૌમ્યા ટંડન: આઈ વોન્ટ ટુ બી પેર્ડ ઓપોઝિટ આમિર ખાન!

જુઓ

શેર

Made for Each Other – Sargun and Ravi! Episode 9

મેડ ઓફ ઇચ અધર – સરગુન એન્ડ રવિ!

મેડ ઓફ ઇચ અધર – સરગુન એન્ડ રવિ!

જુઓ

શેર

The School Pals; Ridhi Dogra, Manish Paul and Sehban - A Table For Two Episode 8

ધ સ્કૂલ પાલ્સ; રિદ્ધિ ડોગરા, મનીષ પોલ એન્ડ સેહબાન - અ ટેબલ ફોર ટૂ

ધ સ્કૂલ પાલ્સ; રિદ્ધિ ડોગરા, મનીષ પોલ એન્ડ સેહબાન - અ ટેબલ ફોર ટૂ

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 6 - Sanaya Irani & Mohit Sehgal Episode 6

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 6 -સનાયા ઈરાની અને મોહિત સહગલ

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 6 -સનાયા ઈરાની અને મોહિત સહગલ

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 1 - Sriti Jha & Mouni Roy Episode 1

અ ટેબલ ફોર ટુ - એપિસોડ 1- શ્રીતિ ઝા & મોની રોય

અ ટેબલ ફોર ટુ - એપિસોડ 1- શ્રીતિ ઝા & મોની રોય

જુઓ

શેર

Karan and Saumya’s bonding over pizza

Karan and Saumya’s bonding over pizza

Karan and Saumya’s bonding over pizza

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 5 - Gaurav Gera & Mona Singh Episode 5

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 5 એપિસોડ 5 - ગૌરવ ગેરા અને મોના સિંઘ

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 5 એપિસોડ 5 - ગૌરવ ગેરા અને મોના સિંઘ

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 2 - Karan Kundra & Anusha Dandekar Episode 2

અ ટેબલ ફોર ટુ - એપિસોડ 2 - કરણ કુંદ્રા અને અનુષા દાંડેકર

અ ટેબલ ફોર ટુ - એપિસોડ 2 - કરણ કુંદ્રા અને અનુષા દાંડેકર

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 3 - Anita Hassanandani & Karishma Tanna Episode 3

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 3 -એપિસોડ 3 - અનિતા હસનંદની અને કરિશ્મા તન્ના

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 3 -એપિસોડ 3 - અનિતા હસનંદની અને કરિશ્મા તન્ના

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 4 - Karan Wahi & Kritika Kamra Episode 4

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 4 -પિસોડ 4 - કરણ વાહી અને કૃતિકા કામરા

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 4 -પિસોડ 4 - કરણ વાહી અને કૃતિકા કામરા

જુઓ

શેર

Amitabh Bachchan and Shatrughan Sinha Participate in a Game - Yaaron Ki Baraat Highlights

અમિતાભ બચ્ચન એન્ડ શત્રઘુન સિન્હા'સ સ્ટ્રગલિંગ ઇન અ ગેમ -યારો કી બારાત હાઈલાઈટસ

અમિતાભ બચ્ચન એન્ડ શત્રઘુન સિન્હા'સ સ્ટ્રગલિંગ ઇન અ ગેમ -યારો કી બારાત હાઈલાઈટસ

જુઓ

શેર

Suniel Shetty and Jackie Shroff's Amazing Chemistry - Yaaron Ki Baraat Highlights

Suniel Shetty and Jackie Shroff's Amazing Chemistry - Yaaron Ki Baraat Highlights

Suniel Shetty and Jackie Shroff's Amazing Chemistry - Yaaron Ki Baraat Highlights

જુઓ

શેર

Fun Time with Karan Johar and Farah Khan - Yaaron Ki Baraat Highlights

ફન ટાઇમ વિથ કરન જોહર એન્ડ ફરહાન ખાન -યારો કી બારાત હાઈલાઈટસ

ફન ટાઇમ વિથ કરન જોહર એન્ડ ફરહાન ખાન -યારો કી બારાત હાઈલાઈટસ

જુઓ

શેર

Amitabh Bachchan and Shatrughan Sinha’s Struggling Days - Yaaron Ki Baraat Highlights

અમિતાભ બચ્ચન એન્ડ શત્રઘુન સિન્હા'સ સ્ટ્રગલિંગ ડેઝ -યારો કી બારાત હાઈલાઈટસ

અમિતાભ બચ્ચન એન્ડ શત્રઘુન સિન્હા'સ સ્ટ્રગલિંગ ડેઝ -યારો કી બારાત હાઈલાઈટસ

જુઓ

શેર

Karan Johar and Farah Khan's Chemistry - Yaaron Ki Baraat Highlights

કરન જોહર એન્ડ ફરહાન ખાન'સ કેમેસ્ટ્રી -યારો કી બારાત હાઈલાઈટસ

કરન જોહર એન્ડ ફરહાન ખાન'સ કેમેસ્ટ્રી -યારો કી બારાત હાઈલાઈટસ

જુઓ

શેર

Jackie Shroff's Hilarious Tales - Yaaron Ki Baraat Highlights

Jackie Shroff's Hilarious Tales - Yaaron Ki Baraat Highlights

Jackie Shroff's Hilarious Tales - Yaaron Ki Baraat Highlights

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 2 - March 10, 2015 - Full Episode Episode 2

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 2 - March 10, 2015 - Full Episode

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 2 - March 10, 2015 - Full Episode

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 3 - March 11, 2015 - Full Episode Episode 3

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 4 - March 12, 2015 - Full Episode Episode 4

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 5 - March 13, 2015 - Full Episode Episode 5

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 6 - March 14, 2015 - Full Episode Episode 6

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 7 - March 16, 2015 - Full Episode Episode 7

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 8 - March 17, 2015 - Full Episode Episode 8

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 9 - March 18, 2015 - Full Episode Episode 9

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 10 - March 19, 2015 - Full Episode Episode 10

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 11 - March 20, 2015 - Full Episode Episode 11

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 12 - March 21, 2015 - Full Episode Episode 12

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 13 - March 22, 2015 - Full Episode Episode 13

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 14 - March 23, 2015 - Full Episode Episode 14

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 15 - March 24, 2015 - Full Episode Episode 15

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 16 - March 25, 2015 - Full Episode Episode 16

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 17 - March 26, 2015 - Full Episode Episode 17

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 18 - March 27, 2015 - Full Episode Episode 18

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 19 - March 28, 2015 - Full Episode Episode 19

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 20 - March 30, 2015 - Full Episode Episode 20

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Dil Dosti Duniyadaari - Episode 21 - March 31, 2015 - Full Episode Episode 21

સીઝન 1

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Veere - Veere Di Wedding | Kareena Kapoor | Sonam Kapoor | Swara Bhaskara | Shikha Talsania | Vishal | Aditi | Iulia | Dhvani | Nikita | Payal

વીરા -વીરા દી વેડીગ

વીરા -વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Chitta Ve - Udta Punjab | Shahid Kapoor

ચિત્તા વે - ઉડતા પંજાબ

ચિત્તા વે - ઉડતા પંજાબ

જુઓ

શેર

Laaj Sharam - Veere Di Wedding | Kareena Kapoor | Sonam Kapoor | Swara Bhaskar | Shikha Talsania

લાજ શર્મ - વીરા દી વેડીગ

લાજ શર્મ - વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Guddu Rangeela (Title Track) - Guddu Rangeela | Arshad Warsi, Amit Sadh, Aditi Rao Hydari

Guddu Rangeela (Title Track) - Guddu Rangeela | Arshad Warsi, Amit Sadh, Aditi Rao Hydari

Guddu Rangeela (Title Track) - Guddu Rangeela | Arshad Warsi, Amit Sadh, Aditi Rao Hydari

જુઓ

શેર

Tu Mera Bhai Nahi Hai - Fukrey Returns

તુ મેરા ભાઇ નહી હે-ફૂકરે રિટન્સ

તુ મેરા ભાઇ નહી હે-ફૂકરે રિટન્સ

જુઓ

શેર

Bakaiti - Milan Talkies | Ali Fazal | Shraddha Srinath

બકાતી - મિલન ટોકીઝ | અલી ફઝલ | શ્રદ્ધા શ્રીનાથ

બકાતી - મિલન ટોકીઝ | અલી ફઝલ | શ્રદ્ધા શ્રીનાથ

જુઓ

શેર

Mere Gully Mein - Gully Boy | Ranveer Singh, Alia Bhatt

મેરે ગલી મે - ગલી બોય | રણવીર સિંહ, અલીયા ભટ્ટ

મેરે ગલી મે - ગલી બોય | રણવીર સિંહ, અલીયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Ali Ali – Blank | Akshay Kumar | Arko feat. B Praak

અલી અલી - ખાલી | અક્ષય કુમાર | અર્કો ફીટ. બી પ્રક

અલી અલી - ખાલી | અક્ષય કુમાર | અર્કો ફીટ. બી પ્રક

જુઓ

શેર

The Wakhra Song - Judgementall Hai Kya | Kangana Ranaut | Rajkummar Rao

ઘ વખહરા સોંગ - જજમેન્ટલ હૈ ક્યા | કંગના રાણાઉત | રાજકુમાર રાવ

જુઓ

શેર

Tareefan - Veere Di Wedding | Badshah

તારીફા -વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Zilla Hilela - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Elli AvrRam

ઝિલા હિલેલા - જબરિયા જોડી | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | એલી અવરરામ

જુઓ

શેર

Phir Bhi Tumko Chaahunga - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

ફિર ભી તુમકો ચાહુગા -હાફ ગર્લફેન્ડ |અર્જુન કપૂર ,શાહિદ કપૂર

ફિર ભી તુમકો ચાહુગા -હાફ ગર્લફેન્ડ |અર્જુન કપૂર ,શાહિદ કપૂર

જુઓ

શેર

Jaan ’Nisaar - Kedarnath | Sushant Rajput, Sara Ali Khan

જાન ’નિસાર - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

જાન ’નિસાર - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

જુઓ

શેર

Jaane De - Qarib Qarib Singlle | Irrfan | Parvathy

જાને દે - કરીબ કરીબ સિંગલ | ઈરફાન | પાર્વતી

જાને દે - કરીબ કરીબ સિંગલ | ઈરફાન | પાર્વતી

જુઓ

શેર

Ove Janiya - Katti Batti | Imran Khan | Kangana Ranaut

ઓવ જાનીયા - કટ્ટી બટ્ટી | ઇમરાન ખાન | કંગના રાણાઉત

ઓવ જાનીયા - કટ્ટી બટ્ટી | ઇમરાન ખાન | કંગના રાણાઉત

જુઓ

શેર

Kho Gaye Hum Kahan

ખો ગયા હમ કહાન

ખો ગયા હમ કહાન

જુઓ

શેર

Sahiba Russ Gayiya - Firangi | Kapil Sharma, Ishita Dutta

Sahiba Russ Gayiya - Firangi | Kapil Sharma, Ishita Dutta

Sahiba Russ Gayiya - Firangi | Kapil Sharma, Ishita Dutta

જુઓ

શેર

Bairiya - Bombairiya | Radhika Apte, Siddhanth Kapoor

બૈરિયા - બૉમ્બૈરિયા | રાધાિકા આપટે, સિદ્ધાંત કપૂર

બૈરિયા - બૉમ્બૈરિયા | રાધાિકા આપટે, સિદ્ધાંત કપૂર

જુઓ

શેર

Sau Aasoon - Katti Batti | Imran Khan | Kangana Ranaut

સૌ આસુન - કટ્ટી બત્તી | ઇમરાન ખાન | કંગના રાણાવત

સૌ આસુન - કટ્ટી બત્તી | ઇમરાન ખાન | કંગના રાણાવત

જુઓ

શેર

Tum Chale Gaye - Zee Music Originals | Yasser Desai, Sheena Bajaj

તુમ ચલે ગયે - Zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | યાસેર દેસાઇ, શીના બજાજ

તુમ ચલે ગયે - Zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | યાસેર દેસાઇ, શીના બજાજ

જુઓ

શેર

Shikwa Nahi Kisi Se - official music video | Deepshikha Raina

શિકવા નહીં કિસી સે - ઑlફિશિયલ મ્યુઝિક વીડિયો | દીપશિખા રૈના

શિકવા નહીં કિસી સે - ઑlફિશિયલ મ્યુઝિક વીડિયો | દીપશિખા રૈના

જુઓ

શેર

Gussa Tera Jayaz Hai - Hum Chaar | Prit | Simran | Anshuman | Tushar

ગુસા તેરા જયઝ હૈ - હમ ચાર | પ્રીટ | સિમરન | અંશુમન | તુષાર

ગુસા તેરા જયઝ હૈ - હમ ચાર | પ્રીટ | સિમરન | અંશુમન | તુષાર

જુઓ

શેર

Bairaagi by Arijit Singh | Bareilly Ki Barfi | Ayushman & Kriti Sanon | Samira Koppikar

બૈરાગી - બરેલી કી બરફી |આયુષ્યમાન , કીર્તિ સલુન

બૈરાગી - બરેલી કી બરફી |આયુષ્યમાન , કીર્તિ સલુન

જુઓ

શેર

Kis Raste Hai Jana - Judgementall Hai Kya | Kangana Ranaut | Rajkummar Rao | Jimmy Shergill

કિસ રસ્તે હૈ જાન - જજમેન્ટમેન્ટ હૈ ક્યા | કંગના રણૌત | રાજકુમાર રાવ | જીમી શેરગિલ

કિસ રસ્તે હૈ જાન - જજમેન્ટમેન્ટ હૈ ક્યા | કંગના રણૌત | રાજકુમાર રાવ | જીમી શેરગિલ

જુઓ

શેર

Ki Honda Pyaar - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra

કી હોન્ડા પ્યાર - જબરિયા જોડી સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપરા

કી હોન્ડા પ્યાર - જબરિયા જોડી સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

clp