Christmas Delights

Thoda Thoda Pyaar - Zee Music Originals | Stebin Ben | Sidharth Malhotra | Neha Sharma

થોડા થોડા પ્યાર - Zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | સ્ટેબીન બેન | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | નેહા શર્મા

જુઓ

શેર

Mere Hona Aahista - Laila Majnu | Avinash Tiwary | Tripti Dimri | Arijit Singh | Jonita Gandhi

આહિસ્તા - લેલા મજનુ | અવિનાશ તિવારી, ત્રીપ્તી દિમ્રી

જુઓ

શેર

Oh Saaiyaan - The Power | Arijit Singh | Raj Pandit | Vidyut Jammwal | Shruti Haasan

ઓહ સૈયાં - ધ પાવર | અરિજિતસિંહ | રાજ પંડિત | વિદ્યુત જામવાલ | શ્રુતિ હાસન

જુઓ

શેર

Raanjhana - Arijit Singh | Priyank Sharmaaa | Hina Khan | Zee Music Originals

રંજના - અરિજિત સિંઘ | પ્રિયંક શર્માઆ | હિના ખાન |ZEE મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ

જુઓ

શેર

Pal Pal Dil Ke Paas - Title Song | Karan Deol | Sahher Bambba | Arijit Singh

પલ પલ દિલ કે પાસ - ટાટઇલ સોંગ | કરણ દેઓલ | સાહેર બામ્બબા | અરિજિત સિંઘ

જુઓ

શેર

Shaayraana - Holiday | Akshay Kumar | Sonakshi Sinha | Arijit Singh

શાયરાના -હોલીડે | અક્ષય કુમાર | સોનાક્ષી સિંહા

જુઓ

શેર

Hook Up Song - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Alia Bhatt

હૂક અપ સોંગ - ધ યર સ્ટુડન્ટ 2 | ટાઇગર શ્રોફ | અલીયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Nachde Ne Saare - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Katrina Kaif | Armaan

નાચદે ને સારે - બાર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Baarish - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

બારીશ -આફ ગર્લફેન્ડ |અર્જુન કપૂર ,શ્રધ્ધા કપૂર

જુઓ

શેર

Mumbai Dilli Di Kudiyaan - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

મુંબઇ દિલ્લી કુડીયા - સ્ટુઅન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

જુઓ

શેર

Jatt Ludhiyane Da - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

જાટ લુઘ્યના દા - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્ન્યા

જુઓ

શેર

Bairaagi by Arijit Singh | Bareilly Ki Barfi | Ayushman & Kriti Sanon | Samira Koppikar

બૈરાગી - બરેલી કી બરફી |આયુષ્યમાન , કીર્તિ સલુન

જુઓ

શેર

Khadke Glassy - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra | Yo Yo Honey Singh

ખડકે ગ્લાસી - જબરીયા જોડી | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપડા | યો યો હની સિંહ

જુઓ

શેર

Ikk Kudi (Reprised Version) Lyrical Video

ઇક્ક કુડી (રેપ્રીસે વર્ઝન) લિરિકલ વિડિઓ

જુઓ

શેર

Mile Ho Tum Reprise Version - Fever | Neha Kakkar | Tony Kakkar

મિલે હો તુમ - રિપ્રિસ વર્ઝન |નેહા કક્કર ,ટોની કક્કર

જુઓ

શેર

Jaan Ban Gaye (Reprise) - Khuda Haafiz | Vidyut Jammwal | Shivaleeka Oberoi | Asees Kaur

જાન બના ગયે (રેપરીસ) - ખુદા હાફિઝ | વિદ્યુત જામવાલ | શિવાલીકા ઓબેરોય | એસીસ કૌર

જુઓ

શેર

Aap Se Milkar (Reprise) - AndhaDhun | Ft. Ayushmann Khurrana | Radhika Apte

આપ સે મિલકર (રીઓરિસ) - અંધધૂન | ફુટ. આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Kaari Kaari (Reprise Version) - Dobaara: See Your Evil | Payal Dev | Arko

કારી કારી (રિપ્રિસ વરઝ્ન ) - દોબારા: સી યોર ઇવેલ | પાયલ દેવ | આર્કો

જુઓ

શેર

clp>