બેસ્ટ ઓફ આયુષ્માન ખુરાના

Dil Ka Telephone - Dream Girl | Ayushmann Khurrana

દિલ કા ટેલિફોન - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરાના

દિલ કા ટેલિફોન - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરાના

જુઓ

શેર

Naina Da Kya Kasoor - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Tabu | Radhika Apte

નૈના દા ક્યા કસૂર - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | તબ્બુ | રાધિકા આપ્ટે

નૈના દા ક્યા કસૂર - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | તબ્બુ | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Gat Gat - Dream Girl | Ayushmann Khurrana | Nushrat Bharucha

ગટ-ગટ - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

ગટ-ગટ - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Intezari - Article 15 | Ayushmann Khurrana

ઇનતેઝારી - આર્ટિકલ 15 | આયુષ્માન ખુરાના

ઇનતેઝારી - આર્ટિકલ 15 | આયુષ્માન ખુરાના

જુઓ

શેર

Radhe Radhe - Dream Girl | Ayushmann Khurrana | Nushrat Bharucha

રાધે રાધે - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

રાધે રાધે - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Twist Kamariya - Bareilly Ki Barfi | Ayushmann Khurrana | Kriti Sanon | Harshdeep Kaur | Yasser Desai | Tanishk | Altamash Faridi

ટ્વિસ્ટ કમરિયા

ટ્વિસ્ટ કમરિયા

જુઓ

શેર

Nazm Nazm Unplugged - Bareilly Ki Barfi | Ayushmann Khaurrana

નઝ્મ નઝ્મ અનપ્લગ્ડ - બરેલી કી બરફી | આયુષ્માન ખુરાના

નઝ્મ નઝ્મ અનપ્લગ્ડ - બરેલી કી બરફી | આયુષ્માન ખુરાના

જુઓ

શેર

Ik Mulaqaat - Dream Girl | Ayushmann Khurrana | Nushrat Bharucha

ઇક મુલાકાત- ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

ઇક મુલાકાત- ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Naina Yeh - Article 15 | Ayushmann Khurrana | Isha

નયના યે - આર્ટિકલ 15 | આયુષ્માન ખુરના | ઈશા

નયના યે - આર્ટિકલ 15 | આયુષ્માન ખુરના | ઈશા

જુઓ

શેર

Bairaagi by Arijit Singh | Bareilly Ki Barfi | Ayushman & Kriti Sanon | Samira Koppikar

બૈરાગી - બરેલી કી બરફી |આયુષ્યમાન , કીર્તિ સલુન

બૈરાગી - બરેલી કી બરફી |આયુષ્યમાન , કીર્તિ સલુન

જુઓ

શેર

Shuru Karein Kya - Article 15 | Ayushmann Khurrana | SlowCheeta | Dee MC | Kaam Bhaari | Spitfire

શુરુ કરેન ક્યા - આર્ટિકલ 15 | આયુષ્માન ખુરના | સ્લોચિતા | ડી એમસી | કામ ભારી | સ્પિટફાયર

શુરુ કરેન ક્યા - આર્ટિકલ 15 | આયુષ્માન ખુરના | સ્લોચિતા | ડી એમસી | કામ ભારી | સ્પિટફાયર

જુઓ

શેર

Aap Se Milkar (Reprise) - AndhaDhun | Ft. Ayushmann Khurrana | Radhika Apte

આપ સે મિલકર (રીઓરિસ) - અંધધૂન | ફુટ. આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

આપ સે મિલકર (રીઓરિસ) - અંધધૂન | ફુટ. આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Laila Laila - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Radhika Apte

લૈલા લૈલા - અંઘાધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

લૈલા લૈલા - અંઘાધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Woh Ladki - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Radhika Apte

વો લાડકી - અંઘાધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

વો લાડકી - અંઘાધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Oh Bhai Re - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Radhika Apte

ઓહ ભાઈ રે - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

ઓહ ભાઈ રે - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

clp