અ ટેબલ ફોર ટુ

Rithvik Dhanjani: I want to be a part of Game of Thrones! Episode 11

રીથવીક ધનજાની: આઈ વોન્ટ ટુ બી અ પાર્ટ ઓફ ગેમ ઓફ થ્રોન્સ!

રીથવીક ધનજાની: આઈ વોન્ટ ટુ બી અ પાર્ટ ઓફ ગેમ ઓફ થ્રોન્સ!

જુઓ

શેર

Karan Patel and Ankita Bhargava's First Interview as a Couple! Episode 12

કરણ પટેલ એન્ડ અંકિતા ભાર્ગવ'સ ફર્સ્ટ ઇન્ટરવ્યૂ એઝ અ કપલ

કરણ પટેલ એન્ડ અંકિતા ભાર્ગવ'સ ફર્સ્ટ ઇન્ટરવ્યૂ એઝ અ કપલ

જુઓ

શેર

Saumya Tandon: I want to be paired opposite Aamir Khan! Episode 10

સૌમ્યા ટંડન: આઈ વોન્ટ ટુ બી પેર્ડ ઓપોઝિટ આમિર ખાન!

સૌમ્યા ટંડન: આઈ વોન્ટ ટુ બી પેર્ડ ઓપોઝિટ આમિર ખાન!

જુઓ

શેર

Made for Each Other – Sargun and Ravi! Episode 9

મેડ ઓફ ઇચ અધર – સરગુન એન્ડ રવિ!

મેડ ઓફ ઇચ અધર – સરગુન એન્ડ રવિ!

જુઓ

શેર

The School Pals; Ridhi Dogra, Manish Paul and Sehban - A Table For Two Episode 8

ધ સ્કૂલ પાલ્સ; રિદ્ધિ ડોગરા, મનીષ પોલ એન્ડ સેહબાન - અ ટેબલ ફોર ટૂ

ધ સ્કૂલ પાલ્સ; રિદ્ધિ ડોગરા, મનીષ પોલ એન્ડ સેહબાન - અ ટેબલ ફોર ટૂ

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 6 - Sanaya Irani & Mohit Sehgal Episode 6

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 6 -સનાયા ઈરાની અને મોહિત સહગલ

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 6 -સનાયા ઈરાની અને મોહિત સહગલ

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 1 - Sriti Jha & Mouni Roy Episode 1

અ ટેબલ ફોર ટુ - એપિસોડ 1- શ્રીતિ ઝા & મોની રોય

અ ટેબલ ફોર ટુ - એપિસોડ 1- શ્રીતિ ઝા & મોની રોય

જુઓ

શેર

Karan and Saumya’s bonding over pizza

Karan and Saumya’s bonding over pizza

Karan and Saumya’s bonding over pizza

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 5 - Gaurav Gera & Mona Singh Episode 5

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 5 એપિસોડ 5 - ગૌરવ ગેરા અને મોના સિંઘ

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 5 એપિસોડ 5 - ગૌરવ ગેરા અને મોના સિંઘ

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 2 - Karan Kundra & Anusha Dandekar Episode 2

અ ટેબલ ફોર ટુ - એપિસોડ 2 - કરણ કુંદ્રા અને અનુષા દાંડેકર

અ ટેબલ ફોર ટુ - એપિસોડ 2 - કરણ કુંદ્રા અને અનુષા દાંડેકર

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 3 - Anita Hassanandani & Karishma Tanna Episode 3

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 3 -એપિસોડ 3 - અનિતા હસનંદની અને કરિશ્મા તન્ના

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 3 -એપિસોડ 3 - અનિતા હસનંદની અને કરિશ્મા તન્ના

જુઓ

શેર

A Table For Two - Episode 4 - Karan Wahi & Kritika Kamra Episode 4

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 4 -પિસોડ 4 - કરણ વાહી અને કૃતિકા કામરા

અ ટેબલ ફોર ટુ -એપિસોડ 4 -પિસોડ 4 - કરણ વાહી અને કૃતિકા કામરા

જુઓ

શેર

clp