9 Days 9 Divas | Navratri Special

Paheli - Shakuntala Devi | Vidya Balan | Sanya Malhotra | Shreya Ghoshal

પહેલી - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન | સન્યા મલ્હોત્રા | શ્રેયા ઘોષાલ

જુઓ

શેર

Piyu Bole - Parineeta | Saif Ali Khan | Vidya Balan | Sonu Nigam | Shreya Ghoshal

પિયુ બોલે - પરિણીતા | સૈફ અલી ખાન | વિદ્યા બાલન | સોનુ નિગમ | શ્રેયા ઘોષાલ

જુઓ

શેર

Rani Hindustani - Shakuntala Devi | Vidya Balan | Sunidhi Chauhan

રાની હિન્દુસ્તાની - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન | સુનિધિ ચૌહાણ

જુઓ

શેર

Jhilmil Piya - Shakuntala Devi | Vidya Balan, Jisshu Sengupta | Benny Dayal, Monali Thakur

ઝિલમિલ પિયા - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન, જિશુ સેનગુપ્ત | બેની દયાલ, મોનાલી ઠાકુર

જુઓ

શેર

Pass Nahi Toh Fail Nahi - Shakuntala Devi | Vidya Balan | Sunidhi Chauhan

પાસ નહીં તો ફેલ નહીં - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન | સુનિધિ ચૌહાણ

જુઓ

શેર

Hui Main Parineeta - Parineeta | Saif Ali Khan | Vidya Balan | Sonu Nigam | Shreya Ghoshal

હુઈ મેં પરિણીતા - પરિણીતા | સૈફ અલી ખાન | વિદ્યા બાલન | સોનુ નિગમ | શ્રેયા ઘોષાલ

જુઓ

શેર

Pepsi Ki Kasam - The Zoya Factor | Sonam K Ahuja | Dulquer Salmaan

પેપ્સી કી કસમ - ધ ઝોયા ફેક્ટર | સોનમ કે આહુજા | દુલ્કર સલમાન

જુઓ

શેર

Tareefan - Veere Di Wedding | Badshah

તારીફા -વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Kaash - The Zoya Factor | Sonam Kapoor | Dulquer Salmaan

કાશ - ધ ઝોયા ફેક્ટર | સોનમ કપૂર | દુલ્કર સલમાન

જુઓ

શેર

Maheroo - The Zoya Factor | Sonam K Ahuja | Dulquer Salmaan

મહેરુ - ધ ઝોયા ફેક્ટર | સોનમ કે આહુજા | દુલ્કર સલમાન

જુઓ

શેર

Bhangra Ta Sajda - Veere Di Wedding | Kareena Kapoor | Sonam Kapoor | Neha Kakkar

ભાનગર તા સજદા -વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Lucky Charm - The Zoya Factor | Sonam Kapoor | Dulquer Salmaan

લકી ચાર્મ- ધ ઝોયા ફેક્ટર | સોનમ કપૂર | દુલ્કર સલમાન

જુઓ

શેર

Dil Hi Toh Hai - The Sky Is Pink | Priyanka Chopra Jonas | Farhan Akhtar | Arijit Singh

દિલ હી તોહ હે - ઘ સ્કાય ઈજ પીંક |પ્રિયંકા ચોપરા જોનસ | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Sukoon Mila

શકુન મિલા - મેરી કોમ

જુઓ

શેર

Pink Gulaabi Sky - The Sky Is Pink | Priyanka Chopra | Farhan Akhtar | Zaira Wasim

પિંક ગુલાબી સ્કાઇ - ઘ સ્કાઇ ઈઝ પિંક | પ્રિયંકા ચોપડા | ફરહાન અખ્તર | ઝાયરા વસીમ

જુઓ

શેર

Ziddi Dil - Mary Kom | Priyanka Chopra

જિદ્દી દિલ - મેરી કોમ ।પ્રિયંકા ચોપરા

જુઓ

શેર

Saudebaazi - Mary Kom | Priyanka Chopra | Darshan Gandas

સાઉદેબાઝી - મેરી કોમ | પ્રિયંકા ચોપડા | દર્શન ગંદાસ

જુઓ

શેર

Teri Baari Hai - Mary Kom | Priyanka Chopra | Mohit Chauhan

તેરી બારી હૈ - મેરી કોમ | પ્રિયંકા ચોપરા | મોહિત ચૌહાણ

જુઓ

શેર

Zindagi - The Sky Is Pink | Priyanka Chopra | Farhan Akhtar

જિંદગી - ધ સ્કાય ઇઝ પિંક | પ્રિયંકા ચોપડા | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Adhure - Mary Kom | Priyanka Chopra

અધૂરે - મેરી કોમ | પ્રિયંકા ચોપડા

જુઓ

શેર

Nadaaniyaan - The Sky Is Pink | Priyanka Chopra | Farhan Akhtar

નાદનીયાં - ધ સ્કાય ઇઝ પિંક | પ્રિયંકા ચોપડા | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

clp