બૉલીવુડ મ્યુઝિક |પ્રજાસત્તાક દિવસ માટે મનોરંજન

Womaniya - Saand Ki Aankh | Bhumi Pednekar | Taapsee Pannu

વુમણીયા - સાંડ કી આંખ | ભૂમિ પેડનેકર | તપસી પન્નુ

જુઓ

શેર

Nok Jhok - Chhapaak | Deepika Padukone | Vikrant Massey

નોક ઝોક- છાપક | દીપિકા પાદુકોણ | વિક્રાંત મેસી

જુઓ

શેર

Ishaq Chaliya - Pal Pal Dil Ke Paas | Karan Deol | Sahher

ઇશાક ચલિયા - પલ પલ દિલ કે પાસ | કરણ દેઓલ | સાહેર

જુઓ

શેર

Dil Ka Telephone - Dream Girl | Ayushmann Khurrana

દિલ કા ટેલિફોન - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરાના

જુઓ

શેર

Udta Teetar - Saand Ki Aankh | Bhumi Pednekar | Taapsee Pannu

ઉડતા તીતર - સાંદ કી આંખ | ભૂમિ પેડનેકર | તાપ્સી પન્નુ

જુઓ

શેર

Apna Time Aayega - Gully Boy | Ranveer Singh | Alia Bhatt

અપના ટાઇમ આયેગા - ગલી બોય રણવીર સિંહ, આલિયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Pal Pal Dil Ke Paas - Palak Version | Karan Deol | Sahher Bambba

પલ પલ દિલ કે પાસ - પલક વર્ઝન | કરણ દેઓલ | સાહેર બામ્બા

જુઓ

શેર

Zumba - Good Newwz | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

ઝુમ્બા - ગુડ ન્યૂઝ | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

Phir Bhi Tumko Chaahunga - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

ફિર ભી તુમકો ચાહુગા -હાફ ગર્લફેન્ડ |અર્જુન કપૂર ,શાહિદ કપૂર

જુઓ

શેર

Tu Kisi Rail Si - Masaan | Vicky Kaushal | Shweta Tripathi

તુ કિસી રેલ સી - મસાન | વિકી કૌશલ | શ્વેતા tripathi

જુઓ

શેર

Sooiyan - Guddu Rangeela | Aditi Rao Hydari & Amit Sadh

સોનિયા - ગુડ્ડુ રંગીલા | અદિતિ રાવ હૈદરી અને અમિત સાધ

જુઓ

શેર

O Meri Mehbooba - Fukrey Returns

ઓ મેરી મહેબુબા -ફૂકરે રિટન્સ

જુઓ

શેર

Pehli Baar - Dhadak | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

પહેલી બાર -ઘડક |ઇશાન, જાનવી

જુઓ

શેર

Jaane De - Qarib Qarib Singlle | Irrfan | Parvathy

જાને દે - કરીબ કરીબ સિંગલ | ઈરફાન | પાર્વતી

જુઓ

શેર

clp