કૃષ્ણુ કૃષ્ણુ | બધા એપિસોડ્સ

Episode 1 - Waiting for a star Episode 1

એપિસોડ 1- વેટીંગ ફોર અ સ્ટાર

એપિસોડ 1- વેટીંગ ફોર અ સ્ટાર

જુઓ

શેર

Episode 2 - This happens only in Kolkata Episode 2

એપિસોડ 2- ઘીસ હેપન ઓન્લી ઇન કોલકત્તા

એપિસોડ 2- ઘીસ હેપન ઓન્લી ઇન કોલકત્તા

જુઓ

શેર

Episode 3 - Go back to Germany Episode 3

એપિસોડ 3-ગો બે ટુ જર્મની

એપિસોડ 3-ગો બે ટુ જર્મની

જુઓ

શેર

Episode 4 - Krishanu is found Episode 4

એપિસોડ 4 -ક્રીશનું ઇસ ફાઉન્ટ

એપિસોડ 4 -ક્રીશનું ઇસ ફાઉન્ટ

જુઓ

શેર

Episode 5 - Star of the future Episode 5

એપિસોડ 5 -સ્ટાર ઓફ ઘ ફૂયુચર

એપિસોડ 5 -સ્ટાર ઓફ ઘ ફૂયુચર

જુઓ

શેર

Episode 6 - Sharp tackle Episode 6

એપિસોડ 6 - શાર્પ ટેકલ

એપિસોડ 6 - શાર્પ ટેકલ

જુઓ

શેર

Episode 7 - Home coming Episode 7

એપિસોડ 7 - હોમ કમિંગ

એપિસોડ 7 - હોમ કમિંગ

જુઓ

શેર

Episode 8 - The War that is Football Episode 8

એપિસોડ 8 - ઘ વોર ઘેટા ઇસ ફૂટબોલ

એપિસોડ 8 - ઘ વોર ઘેટા ઇસ ફૂટબોલ

જુઓ

શેર

Episode 9 - The Third Person Episode 9

એપિસોડ 9 - ઘ થર્ડ પરસન

એપિસોડ 9 - ઘ થર્ડ પરસન

જુઓ

શેર

Episode 10 - You Are Not Needed Episode 10

એપિસોડ 10 - યુ આર નોટ નીડેટ

એપિસોડ 10 - યુ આર નોટ નીડેટ

જુઓ

શેર

clp>