ટ્રિપિંગ

ટ્રિપિંગ

જુઓ
Ghoomer Movie

ઘૂમર

2h 9mસ્પોટ્સ ડ્રામા
જુઓ

શેર

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan Movie

કિસી કા ભાઈ કિસી કી જાન

2h 18mએક્શન ડ્રામા
જુઓ

શેર

Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai Movie

સિર્ફ એક બંદા કાફી હૈ

2h 7mડ્રામાThriller
જુઓ

શેર

Gadar 2 Movie

ગદર 2

2h 45mએક્શન Period Drama
જુઓ

શેર

RRR Movie

RRR

3h 4mએક્શન Period Drama
જુઓ

શેર

Tarla  Movie

તરલા

2h 7mડ્રામાડોક્યુમેન્ટરી
જુઓ

શેર

Jhund Movie

ઝુંડ

2h 49mડોક્યુમેન્ટરીસ્પોટ્સ
જુઓ

શેર

Kaagaz Movie

કાગઝ

1h 49mડ્રામાકોમેડી
જુઓ

શેર

Raksha Bandhan Movie

રક્ષાબંધન

1h 45mકોમેડીડ્રામા
જુઓ

શેર

Veetla Vishesham Movie

વીતલા વિશેષમ

2h 4mકોમેડીડ્રામા
જુઓ

શેર

Love Hostel Movie

લવ હૉસ્ટેલ

1h 40mક્રાઇમ Thriller
જુઓ

શેર

Rashmi Rocket Movie

રશ્મિ રોકેટ

2h 9mસ્પોટ્સ ડ્રામા
જુઓ

શેર

Bangarraju Movie

બંગારરાજુ

2h 31mડ્રામાકોમેડી
જુઓ

શેર

Prakashan Parakkatte Movie

પ્રકાશન પરક્કટ્ટે

2h 7mડ્રામાRomance
જુઓ

શેર

Bimbisara Movie

Bimbisara

2h 20mFantasyAction
જુઓ

શેર

Karthikeya 2 Movie

કાર્તિકેય 2

2h 17mએક્શન ઐડ્વેન્ચર
જુઓ

શેર

Rashtra Kavach Om Movie

રાષ્ટ્ર કવચ ઓમ

2h 7mએક્શન Thriller
જુઓ

શેર

Janhit Mein Jaari  Movie

જનહિત મેં જારી

2h 21mકોમેડીડ્રામા
જુઓ

શેર

Khuda Haafiz Chapter 2: Agni Pariksha Movie

ખુદા હાફિઝ ચેપ્ટર 2: અગ્નિ પરીક્ષા

2h 19mએક્શન ક્રાઇમ
જુઓ

શેર

Bareilly Ki Barfi Movie

બરેલી કી બરફી

1h 52mકોમેડીRomance
જુઓ

શેર

Duranga Web Series

દુરંગા

જુઓ

શેર

Uri: The Surgical Strike Movie

ઉરી: સર્જિકલ સ્ટ્રાઈક

2h 12mએક્શન ડ્રામા
જુઓ

શેર

Mukhbir - The Story of a Spy Web Series

મુખબિર - ધ સ્ટોરી ઓફ અ સ્પાય

જુઓ

શેર

Antim: The Final Truth Movie

અંતિમ: ધ ફાઇનલ ટ્રુથ

2h 15mએક્શન ક્રાઇમ
જુઓ

શેર

Dial 100 Movie

ડાયલ 100

1h 44mસસ્પેન્સThriller
જુઓ

શેર

The Kashmir Files Movie

ધ કશ્મીર ફાઇલ્સ

2h 43mડ્રામા
જુઓ

શેર

Ghost Movie

Ghost

2h 7mActionThriller
જુઓ

શેર

Silence...Can You Hear It? Movie

સાઇલન્સ…કેન યુ હિયર ઈટ?

2h 16mમિસ્ટરીThriller
જુઓ

શેર

Forensic Movie

ફોરેન્સિક

2h 8mક્રાઇમ મિસ્ટરી
જુઓ

શેર

Mithya Web Series

મિથ્યા

જુઓ

શેર

Attack: Part 1 Movie

અટૅક: પાર્ટ 1

1h 57mએક્શન
જુઓ

શેર

Garuda Gamana Vrishabha Vahana Movie

ગરુડ ગમન વ્રિશભ વાહન

2h 30mક્રાઇમ Thriller
જુઓ

શેર

NET Movie

NET

1h 39mDramaSuspense
જુઓ

શેર

Gaalivaana Web Series

ગાલિવાન

જુઓ

શેર

Radhe - Your Most Wanted Bhai Movie

રાધે - યોર મોસ્ટ વોન્ટેડ ભાઈ

1h 48mક્રાઇમ એક્શન
જુઓ

શેર

Abhay Web Series

અભય

જુઓ

શેર

200 Halla Ho Movie

200 હલ્લા હો

1h 55mક્રાઇમ Thriller
જુઓ

શેર

Vijay The Master Movie

વિજય ધ માસ્ટર

2h 50mએક્શન Thriller
જુઓ

શેર

Pratighat Movie

Pratighat

2h 18mRomanceThriller
જુઓ

શેર

Nail Polish Movie

નેઇલ પોલિશ

2h 2mમિસ્ટરીThriller
જુઓ

શેર

Tripling Web Series

ટ્રિપિંગ

જુઓ

શેર

Oka Chinna Family Story Web Series

Oka Chinna Family Story

જુઓ

શેર

Pitchers Web Series

પિચર્સ

જુઓ

શેર

Aha Naa Pellanta Web Series

Aha Naa Pellanta

જુઓ

શેર

The Aam Aadmi Family Web Series

ધ આમ આદમી ફેમિલી

જુઓ

શેર

Sutliyan Web Series

સુતલીયાં

જુઓ

શેર

United Kacche Web Series

યુનાઇટેડ કચ્ચે

જુઓ

શેર

Saas Bahu Achaar Pvt. Ltd. Web Series

સાસ બહુ આચાર પ્રા. લિ.

જુઓ

શેર

Duranga Web Series

દુરંગા

જુઓ

શેર

Hello World Web Series

હેલો વર્લ્ડ

જુઓ

શેર

The Broken News Web Series

ધ બ્રોકન ન્યૂઝ

જુઓ

શેર

Never Kiss Your Best Friend Web Series

નેવર કિસ યોર બેસ્ટ ફ્રેન્ડ

જુઓ

શેર

Maa Neella Tank Web Series

મા નીલા ટેન્ક

જુઓ

શેર

Coldd Lassi aur Chicken Masala Web Series

કોલ્ડડ લસ્સી ઔર ચિકન મસાલા

જુઓ

શેર

Mentalhood Web Series

મેન્ટલહૂડ

જુઓ

શેર

Qubool Hai 2.0 Web Series

કબુલ હૈ 2.0

જુઓ

શેર

Broken But Beautiful - Season 2 Web Series

બ્રોક્ન બટ બ્યુટીફૂલ |સિઝન 2

જુઓ

શેર

Bebaakee Web Series

બેબાકી

જુઓ

શેર

Fittrat Web Series

ફિત્તરત

જુઓ

શેર

Hum Tum and Them Web Series

હમ તુમ એન્ડ ઘેમ

જુઓ

શેર

Vimanam Movie

વિમાનમ

1h 52mડ્રામા
જુઓ

શેર

Khosty Movie

ખોસ્ટી

2h 13mકોમેડીહોરર
જુઓ

શેર

DD Returns Bhoothala Bangla Movie

ડીડી રિટર્ન્સ (તેલુગુ)

2h 4mકોમેડીહોરર
જુઓ

શેર

Head Bush (Telugu) Movie

Head Bush (Telugu)

2h 10mActionDocumentary
જુઓ

શેર

Karthikeya 2 Movie

કાર્તિકેય 2

2h 17mએક્શન ઐડ્વેન્ચર
જુઓ

શેર

RRR Movie

RRR

3h 4mએક્શન Period Drama
જુઓ

શેર

Prema Vimanam Movie

પ્રેમા વિમાનમ

2h 26mડ્રામાકોમેડી
જુઓ

શેર

Bimbisara Movie

Bimbisara

2h 20mFantasyAction
જુઓ

શેર

Macherla Niyojakavargam Movie

માચેરલા નિયોજકવર્ગમ

2h 31mએક્શન ડ્રામા
જુઓ

શેર

The Great Indian Kitchen Movie

The Great Indian Kitchen

1h 30mComedyRomance
જુઓ

શેર

Rang De Movie

રંગ દે

2h 4mડ્રામાRomance
જુઓ

શેર

Nee Premakai Movie

ની પ્રેમકાઈ

2h 18mRomanceડ્રામા
જુઓ

શેર

Neeku Nenu Naaku Nuvvu Movie

નીકુ નેનુ નાકુ નુવુ

2h 27mડ્રામાRomance
જુઓ

શેર

Writer Padmabhushan Movie

Writer Padmabhushan

1h 58mComedyDrama
જુઓ

શેર

Itlu Maredumilli Prajaneekam Movie

ઇત્લુ મરેદુમિલ્લી પ્રજાનીકમ

2h 5mડ્રામા
જુઓ

શેર

Valimai (Telugu) Movie

વલીમાઈ (તેલુગુ)

2h 41mએક્શન ક્રાઇમ
જુઓ

શેર

Bangarraju Movie

બંગારરાજુ

2h 31mડ્રામાકોમેડી
જુઓ

શેર

Har Har Mahadev (Telugu) Movie

હર હર મહદેવ (તેલુગુ)

2h 35mએક્શન ડ્રામા
જુઓ

શેર

Kaari (Telugu) Movie

કારી (તેલુગુ)

2h 13mએક્શન ડ્રામા
જુઓ

શેર

Vijaya Raghavan Movie

વિજયા રાઘવન

2h 13mએક્શન ડ્રામા
જુઓ

શેર

Aabhyanthara Kuttavaali Movie

Aabhyanthara Kuttavaali

1h 56mFamily
જુઓ

શેર

Operation Java Movie

ઓપરેશન જાવા

2h 24mક્રાઇમ ડ્રામા
જુઓ

શેર

Prince and Family Movie

Prince and Family

2h 8mComedyDrama
જુઓ

શેર

Daveed Movie

Daveed

2h 17mActionDrama
જુઓ

શેર

Nunakkuzhi Movie

Nunakkuzhi

2h 1mComedyDrama
જુઓ

શેર

Ini Utharam Movie

Ini Utharam

1h 59mThrillerCrime
જુઓ

શેર

Super Sharanya Movie

સુપર શરણ્ય

2h 26mકોમેડીડ્રામા
જુઓ

શેર

Paappan Movie

પાપ્પન

2h 42mક્રાઇમ Thriller
જુઓ

શેર

Checkmate Movie

Checkmate

2hThrillerAction
જુઓ

શેર

Adi Movie

Adi

2h 4mComedyDrama
જુઓ

શેર

Pranaya Vilasam Movie

Pranaya Vilasam

1h 56mDramaComedy
જુઓ

શેર

Thattumpurath Achuthan Movie

થટ્ટમ્પુરાથ અચ્યુથન

2h 20mડ્રામાકોમેડી
જુઓ

શેર

Mangalyam Thanthunanena Movie

મંગલ્યમ થાંથુનેના

2h 17mડ્રામા
જુઓ

શેર

Kalki Movie

Kalki

2h 12mDramaAction
જુઓ

શેર

Poovan Movie

Poovan

2h 11mComedyDrama
જુઓ

શેર

RRR (Malayalam) Movie

RRR (મલયાલમ)

3h 5mએક્શન Period Drama
જુઓ

શેર

Pakalum Paathiravum Movie

પાકલુમ પાથિરવુમ

1h 54mએક્શન Thriller
જુઓ

શેર

Veekam Movie

Veekam

1h 54mCrimeThriller
જુઓ

શેર

Vikadakumaran Movie

વિકદકુમારન

2h 4mક્રાઇમ Thriller
જુઓ

શેર

Mohanlal Movie

મોહનલાલ

2h 36mડ્રામાકોમેડી
જુઓ

શેર

Bhagya Lakshmi TV Show

ભાગ્ય લક્ષ્મી

જુઓ

શેર

Bhabi Ji Ghar Par Hai! TV Show

ભાભજી ઘર પર હે!

જુઓ

શેર

Sa Re Ga Ma Pa 2023 TV Show

Sa Re Ga Ma Pa 2023

જુઓ

શેર

Happu Ki Ultan Paltan TV Show

હપુ કી ઉલટન પલટન

જુઓ

શેર

Kundali Bhagya TV Show

કુંડળી ભાગ્ય

જુઓ

શેર

Dadagiri Unlimited Season 10 TV Show

Dadagiri Unlimited Season 10

જુઓ

શેર

Sa Re Ga Ma Pa Li'l Champs TV Show

Sa Re Ga Ma Pa Li'l Champs

જુઓ

શેર

Telugu Medium iSchool TV Show

Telugu Medium iSchool

જુઓ

શેર

Chala Hawa Yeu Dya...Varhaad Nighala Amerikela TV Show

Chala Hawa Yeu Dya...Varhaad Nighala Amerikela

જુઓ

શેર

Meet TV Show

Meet

જુઓ

શેર

Pyar Ka Pehla Naam: Radha Mohan TV Show

પ્યાર કા પહેલા નામ: રાધા મોહન

જુઓ

શેર

Main Hoon Aparajita TV Show

Main Hoon Aparajita

જુઓ

શેર

Jagadhatri TV Show

Jagadhatri

જુઓ

શેર

Boddhisatwer Bodhbuddhi TV Show

Boddhisatwer Bodhbuddhi

જુઓ

શેર

Uron Tubri TV Show

યુરોન તુબરી

જુઓ

શેર

Khelna Bari TV Show

ખેલના બારી

જુઓ

શેર

Mithai TV Show

મીઠાઈ

જુઓ

શેર

Amader Ei Poth Jodi na Sesh Hoy TV Show

અમદેર ઈ પોથ જોડી ના શેષ હોય

જુઓ

શેર

Devathalaara Deevinchandi TV Show

દેવથલારા દેવીનચંડી

જુઓ

શેર

Krishna Tulasi TV Show

ક્રિષ્ના તુલસી

જુઓ

શેર

Chicken Laksa Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 32

ચિકન લક્ષા રેસેપી -સંજીવ કપૂર

જુઓ

શેર

Bacon & Chicken Wrap Recipe by Chef Sabyasachi Episode 87

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Steamed Chicken Recipe by Chef Emanuel Chauhan & Tanaaz Irani Episode 2

સ્ટીમડ ચિકન રેસીપી - શેફ ઇમેન્યુઅલ ચૌહાણ & તનાઝ ઇરાની

જુઓ

શેર

Chocolate Cake with Cherries Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 914

સીઝન 1

જુઓ

શેર

Black Forest Ice Cream Cake Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 156

બ્લેક ફોર્સ્ટ આઇસક્રીમ કેક રેસેપી -સંજીવ કપૂર

જુઓ

શેર

Low Fat Chocolate Cake Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 71

લો ફેટ ચોકલેટ કેક -સંજીવ કપૂર - ખાના ખજાના

જુઓ

શેર

Twisted Lime Drink Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 376

Twisted Lime Drink Recipe by Sanjeev Kapoor

જુઓ

શેર

Mixed Fruit & Carrot Juice Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 575

Mixed Fruit & Carrot Juice Recipe by Sanjeev Kapoor

જુઓ

શેર

Watermelon Ginger Lemonade Recipe by Chef Ranveer Brar Episode 73

વોટરમેનન જીન્જર લેમોનેડ રેસિપી - શેફ રણવીર બ્રાર

જુઓ

શેર

Roasted Prawns Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 66

રોસટેટ પ્રોનસ રેસેપી -સંજીવ કપૂર

જુઓ

શેર

Patatas Bravas Recipe by Chef Sabyasachi Episode 19

પટટાસ બ્રવાસ રેસીપી બાય સબયસાચી

જુઓ

શેર

Jalapeno Stuffed Baked Potato Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 299

જલાપેનો સ્ટ્ફ્ડ બેકડ પોટેટો રેસીપી- સંજીવ કપૂર

જુઓ

શેર

Dilli ki Aloo Tikki Chaat Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 75

દિલ્લી કી આલુ ટીકી ચાટ રેસેપી -સંજીવ કપૂર

જુઓ

શેર

Green Chana Chaat Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 436

Green Chana Chaat Recipe by Sanjeev Kapoor

જુઓ

શેર

Kanda Bhajia Recipe by Sanjeev Kapoor Episode 81

કાંદા ભજીયા રેસેપી -સંજીવ કપૂર

જુઓ

શેર

Chandigarh Mein - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

રૂલા કે ગયા ઇશ્ક - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન | સમિક્ષા | વિશાલ

રૂલા કે ગયા ઇશ્ક - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન | સમિક્ષા | વિશાલ

જુઓ

શેર

The Jawaani Song – Student Of The Year 2 | Tiger Shroff |  Tara |  Ananya

ઘ જવાની સોંગ - જાવાણી સોંગ - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અઅનાયા

ઘ જવાની સોંગ - જાવાણી સોંગ - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અઅનાયા

જુઓ

શેર

Black Car - Drive | Sushant Singh Rajput | Jacqueline Fernandez

બ્લેક કાર - ડ્રાઇવ | સુશાંતસિંહ રાજપૂત | જેક્લીન ફર્નાન્ડીઝ

બ્લેક કાર - ડ્રાઇવ | સુશાંતસિંહ રાજપૂત | જેક્લીન ફર્નાન્ડીઝ

જુઓ

શેર

Mere Gully Mein - Gully Boy | Ranveer Singh, Alia Bhatt

મેરે ગલી મે - ગલી બોય | રણવીર સિંહ, અલીયા ભટ્ટ

મેરે ગલી મે - ગલી બોય | રણવીર સિંહ, અલીયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Beat Pe Booty - A Flying Jatt | Tiger Shroff | Jacqueline Fernandez

બીટ પે બૂટ - અ ફ્લાઇંગ જટ | ટાઇગર શ્રોફ | જેક્લીન ફર્નાન્ડીઝ

બીટ પે બૂટ - અ ફ્લાઇંગ જટ | ટાઇગર શ્રોફ | જેક્લીન ફર્નાન્ડીઝ

જુઓ

શેર

Kala Chashma - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Katrina Kaif

કાલા ચશ્મા | બાઅર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

કાલા ચશ્મા | બાઅર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Apna Time Aayega - Gully Boy | Ranveer Singh | Alia Bhatt

અપના ટાઇમ આયેગા - ગલી બોય રણવીર સિંહ, આલિયા ભટ્ટ

અપના ટાઇમ આયેગા - ગલી બોય રણવીર સિંહ, આલિયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Naina Da Kya Kasoor - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Tabu | Radhika Apte

નૈના દા ક્યા કસૂર - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | તબ્બુ | રાધિકા આપ્ટે

નૈના દા ક્યા કસૂર - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | તબ્બુ | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Rubaru | Jamai 2.0

રૂબરૂ |જમાઇ 2.0

રૂબરૂ |જમાઇ 2.0

જુઓ

શેર

The Wakhra Song - Judgementall Hai Kya | Kangana Ranaut | Rajkummar Rao

ઘ વખહરા સોંગ - જજમેન્ટલ હૈ ક્યા | કંગના રાણાઉત | રાજકુમાર રાવ

જુઓ

શેર

Sauda Khara Khara - Good Newwz | Akshay Kumar | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

સૌદા ખારા ખારા - ગુડ ન્યુઝસ | અક્ષય કુમાર | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

Ikk Hai Ikk Hai - Kudi Haryane Val Di | Ammy Virk & Happy Raikoti

Ikk Hai Ikk Hai - Kudi Haryane Val Di | Ammy Virk & Happy Raikoti

જુઓ

શેર

clp>