ટ્રેન્ડીગ મુવી આલ્બમ -કેસરી

Teri Mitti - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

તેરી મીટ્ટી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપડા

જુઓ

શેર

Ve Maahi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

વા મહી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Teri Mitti Female Version - Kesari | Arko feat. Parineeti Chopra | Akshay Kumar

તેરી મિટી ફીમેલ વર્ઝન - કેસરી | અર્કો ફિટ પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Judai Pae Jaani - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

જુદાઇ પા જાની - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપડા

જુઓ

શેર

Sanu Kehndi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

સનુ કેહંધી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Ajj Singh Garjega - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

અજ સિંઘ ગાર્જેગા - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

clp