A Table For Two - Season 2 | All Episodes

Aparshakti And Karishma On The Show Episode 1

અપારશક્તિ એન્ડ કરિશ્મા ઓન ધ શો

અપારશક્તિ એન્ડ કરિશ્મા ઓન ધ શો

જુઓ

શેર

Jim and Shahana Grace the Show Episode 2

જિમ એન્ડ શાહાના ગ્રેસ ધ શો

જિમ એન્ડ શાહાના ગ્રેસ ધ શો

જુઓ

શેર

Saqib and Aahana Grace the Show Episode 3

સાકીબ એન્ડ આહના ગ્રેસ ધ શો

સાકીબ એન્ડ આહના ગ્રેસ ધ શો

જુઓ

શેર

In a Candid Chat with Abhishek and Ravi Episode 4

ઈન અ કેન્ડીડ ચેટ વિથ અભિષેક એન્ડ રવિ

ઈન અ કેન્ડીડ ચેટ વિથ અભિષેક એન્ડ રવિ

જુઓ

શેર

Namit Das and Neha Sharma on the Show Episode 5

નમિત દાસ એન્ડ નેહા શર્મા ઓન ધ શો

નમિત દાસ એન્ડ નેહા શર્મા ઓન ધ શો

જુઓ

શેર

A Chat with Shreya and Maanvi Episode 6

અ ચેટ વિથ શ્રેયા એન્ડ માનવી

અ ચેટ વિથ શ્રેયા એન્ડ માનવી

જુઓ

શેર

Rohit and Suchitra on the Show Episode 7

રોહિત એન્ડ સુચિત્રા ઓન ધ શો

રોહિત એન્ડ સુચિત્રા ઓન ધ શો

જુઓ

શેર

Sumeet and Amrita Grace the Show Episode 8

સુમિત એન્ડ અમૃતા ગ્રેસ ધ શો

સુમિત એન્ડ અમૃતા ગ્રેસ ધ શો

જુઓ

શેર

A Candid Chat with Aasif and Nehha Episode 9

અ કેન્ડીડ ચેટ વિથ આસિફ એન્ડ નેહા

અ કેન્ડીડ ચેટ વિથ આસિફ એન્ડ નેહા

જુઓ

શેર

Maniesh Paul and Iqbal Khan’s Chat Episode 10

મનીષ પોલ એન્ડ ઈકબાલ ખાન’સ ચેટ

મનીષ પોલ એન્ડ ઈકબાલ ખાન’સ ચેટ

જુઓ

શેર

A Chat with Akshay Oberoi and Rasika Duggal Episode 11

A Chat with Akshay Oberoi and Rasika Duggal

A Chat with Akshay Oberoi and Rasika Duggal

જુઓ

શેર

In Conversation with Jaideep and Sayani Episode 12

In Conversation with Jaideep and Sayani

In Conversation with Jaideep and Sayani

જુઓ

શેર

Grand Finale with Pratik and Vikrant Episode 13

અ ટેબલ ફોર ટુ

અ ટેબલ ફોર ટુ

જુઓ

શેર

clp