પંજાબી હિટ ગીતો વૈશાખીના

Ve Maahi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

વા મહી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

વા મહી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Kaala Doreya - Kaalakaandi | Saif Ali Khan | Akshay Oberoi | Isha Talwar | Amyra Dastur

કાલ દોરેયા

કાલ દોરેયા

જુઓ

શેર

Goldy Golden - Official Music | Star Boy LOC |  Prince Narula | Yuvika Choudhary

ગોલ્ડલી ગોલ્ડન - ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક | સ્ટાર બોય લૉક | પ્રિન્સ નરુલા | યુવિકા ચૌધરી

ગોલ્ડલી ગોલ્ડન - ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક | સ્ટાર બોય લૉક | પ્રિન્સ નરુલા | યુવિકા ચૌધરી

જુઓ

શેર

Kala Chashma - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Katrina Kaif

કાલા ચશ્મા | બાઅર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

કાલા ચશ્મા | બાઅર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Bhangra Ta Sajda - Veere Di Wedding | Kareena Kapoor | Sonam Kapoor | Neha Kakkar

ભાનગર તા સજદા -વીરા દી વેડીગ

ભાનગર તા સજદા -વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Sanu Kehndi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

સનુ કેહંધી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

સનુ કેહંધી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Ud-daa Punjab - Udta Punjab | Shahid Kapoor

Ud-daa Punjab - Udta Punjab | Shahid Kapoor

Ud-daa Punjab - Udta Punjab | Shahid Kapoor

જુઓ

શેર

Sajna Sohne Jiha - Firangi | Kapil Sharma, Ishita Dutta

Sajna Sohne Jiha - Firangi | Kapil Sharma, Ishita Dutta

Sajna Sohne Jiha - Firangi | Kapil Sharma, Ishita Dutta

જુઓ

શેર

Beauty Queen - Official Music Video | Manjit Singh | Manj Musik

બ્યુટી ક્વીન - ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક વિડિઓ | મનજીત સિંહ | મંજ મસ્કિક વિડીયોઝ

બ્યુટી ક્વીન - ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક વિડિઓ | મનજીત સિંહ | મંજ મસ્કિક વિડીયોઝ

જુઓ

શેર

Call - Official Music Video | Manj Musik ft Kaur B | Punjabi Billboard

Call - Official Music Video | Manj Musik ft Kaur B | Punjabi Billboard

Call - Official Music Video | Manj Musik ft Kaur B | Punjabi Billboard

જુઓ

શેર

Neend Na Aave Mainu - Band Vaaje | Binnu Dhillon | Mandy T

નીંદ ના આવા મૈનુ - બેન્ડ વાજે | બિન્નુ દિલ્લોન | મેન્ડી ટી

નીંદ ના આવા મૈનુ - બેન્ડ વાજે | બિન્નુ દિલ્લોન | મેન્ડી ટી

જુઓ

શેર

Paise Sutne Tanha Nu - Band Vaaje | Binnu Dhillon | Mandy Takhar

Paise Sutne Tanha Nu - Band Vaaje | Binnu Dhillon | Mandy Takhar

Paise Sutne Tanha Nu - Band Vaaje | Binnu Dhillon | Mandy Takhar

જુઓ

શેર

Kithay Pittal Kithay Sona - Band Vaaje | Binnu Dhillion | Mandy Takhar

કીથે પિત્તલ કીથે સોના - બેન્ડ વાજે | બિન્નુ ધિલિયન | મેન્ડી તખાર

કીથે પિત્તલ કીથે સોના - બેન્ડ વાજે | બિન્નુ ધિલિયન | મેન્ડી તખાર

જુઓ

શેર

Kala Shah Kala | Binnu Dhillon | Sargun Mehta | Jordan Sandhu

Kala Shah Kala | Binnu Dhillon | Sargun Mehta | Jordan Sandhu

Kala Shah Kala | Binnu Dhillon | Sargun Mehta | Jordan Sandhu

જુઓ

શેર

clp>